Tiện ích cao cấp tại chung cư Rivera Park - Vũ Trọng Phụng

Chung cư Rivera Park gồm nhiều các tiện ích dịch vụ hiện đại đa dạng, kết hợp với khối văn phòng và căn hộ cao cấp tạo nên cuộc sống đầy đủ sang trọng hiện đại ngay trong nội khu của dự án .

Với cách thiết kế mang phong cách Singapore thiên về không gian sống nhiều hơn, chính vì thế dự án được này được các nhà thiết kế kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên với con người tạo nên một cuộc sóng trong lành thoáng mát.
Cung đường dạo bộ lý tưởng tại chung cư Rivera Park

Lối sống kín đáo nhưng năng động:

Con đường đi bộ được thiết kế rất kỹ lưỡng và bố trí hài hào với diện tích của căn hộ,tạo nên một không gian sống trẻ trung và năng động. Đem lại không gian mở cho cư dân ,thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó xây dựng một bể bơi giữa hai toà nhà A và B để cư dân trong nội khu sử dụng chung một tiện ích .Với diện tích bể bơi rộng hơn 400m2 xung quanh được xây dựng bằng những kính chịu lực và trong suốt tạo, bể bơi bốn mùa tràn nhiệt đới đem lại cho khách hàng cảm giác thoáng mát, thư thái ngâm mình trong nước.

Bể bơi tràn nhiệt đới tại chung cư Rivera Park

Lối sống cộng đồng đẳng cấp:

Giáo dục tri thức , lối sống, tác phong cho thế hệ trẻ được phụ huynh rất quan tâm. Do đó phụ huynh rất quan tâm đến môi trương sống , đảm bảo tính hoà hợp của các thành viê trong cộng đồng để trẻ phát triển một cách toàn diện.

Liên kết cộng đồng tại chung cư Rivera Park

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: